La domanda del principiante

barryalen1992

Biker novus
5/16/18
1
0
0
30
Dallas
Bike
Bianchi Specialissima
Tìm Hiểu Về Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Để Có Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Đúng
Ban Jang Muon Tim Hiếu về phim cách nhiệt xe hoi to have về Lua choose Tot Nhat Minh cho xe of yêu? Ban cấm Khoan Hiếu could về phim cách nhiệt xe hoi ngoài gi, no mang Djen loi ich gi or not? Do not too LANG giay dan Kinh 【Kiểng 】Chong nắng nhiệt cách, Chong Nông vua đã tphcm Nếu help Ban Tim câu GIỮA lời Ngay below.

1. Tìm hiểu về phim cách nhiệt x và hơi là gì
Phim cách nhiệt xe cho Hội been làm from Tam nhựa polyester San xuất Dua trên nguyên lý Trang trò chuyện HAP Thu tia tử Đàng Ngoài đi hồng ngoại Len BE MAT Tam nhựa Nay. Phim nhiệt you how to lớp keo dán đặc Biệt nó purpose SU used when Sé de dàng dán lên Mat Kinh.

fvQDxbM.png


Find how about the video way of the x and slightly is what

Phim cách nhiệt được ví như là một “loại kem chống nắng” dành cho xe hơi với tác dụng giảm, ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời. Cản tia UV và tia hồng ngoại với một lượng lớn. Ngoài ra còn góp phần làm cho kính vững chắc, an toàn hơn. Do đó tài sản trong xe được bảo vệ tốt hơn.

2. Các loại phim cách nhiệt xe hơi sử dụng công nghệ gì hiện nay
Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu phim cách nhiệt xe hơi nên đôi khi người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại phim cách nhiệt dùng công nghệ gì là tốt nhất. Vì vậy ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những công nghệ phổ biến dùng cho phim cách nhiệt hiện nay.

 • Phim cách nhiệt dùng công nghệ phủ màu. Đây chính là công nghệ cổ xưa nhất đối với các công nghệ dùng cho phim cách nhiệt hiện nay. Với công nghệ phủ tối màu lên tấm phim nên phim cách nhiệt loại này có tác dụng chống nắng, cản nhiệt, giảm độ chói nhưng không có tác dụng ngăn cản tia UV. Do đó loại phim này hiện nay không được sử dụng rộng rãi.
 • Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại mặc dù có khả năng cản nhiệt, ánh nắng, giảm chói. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn nên loại phim này thường dùng cho nhà kính, văn phòng chứ không nên dùng cho ô tô.
 • Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phún xạ kim loại: Loại phim này vừa phát huy tác dụng của phim cách nhiệt tráng phủ kim loại vừa khắc phục nhược điểm của công nghệ tráng phủ kim loại. Thế nhưng giá thành quá cao cùng khả năng dễ bị oxy hóa, ít màu sắc, ngăn cản sóng gps nên bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn phim cách nhiệt sử dụng công nghệ này.
 • Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ lai. Kết hợp ưu điểm của phim cách nhiệt công nghệ tráng phủ kim loại và phún xạ kim loại. Do đó đây là dòng phim sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên đang đươc sử dụng rộng rãi cho cả nhà kính và xe hơi.
Tuy nhiên Giấy dán kính cách nhiệt chống nắng nóng cửa sổ giá rẻ ở tphcm đã thống kê và nhận ra rằng hiện nay người dùng rất khó có thể phân biệt được đâu là phim cách nhiệt sử dụng công nghệ nào nếu quan sát bằng mắt thường. Vì thế để đảm bảo an tâm cho việc mua hàng, lựa chọn được phim cách nhiệt tốt, chất lượng cao thì bạn xác định được thương hiệu phim cách nhiệt tốt. Đồng thời chọn địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt chính hãng.

bVy8yFk.jpg


Nexgard phim cách nhiệt chất lượng, giá tốt

3. Nexgard – thương hiệu phim cách nhiệt đáng đầu tư hiện nay
Nếu bạn lo lắng khi khó có thể phân biệt được phim cách nhiệt sử dụng công nghệ nào bằng mắt thường thì hãy đến với phim cách nhiệt Nexgard – đây là thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Với chất lượng cao, khả năng cản nhiệt 95% và cản tia UV 99% cùng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Công nghệ lai được sử dụng cho phim cách nhiệt Nexgard. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những lợi ích mà thương hiệu phim này mang lại.

Điều đáng nói hiên nay là Nexgard đã chứng minh về chất lượng tại Mỹ và Đức – đây là những quốc gia nghiêm ngặt trong việc đánh giá chất lượng những sản phẩm nhập khẩu trong nước. Mà đến nay Nexgard không chỉ được công nhận chất lượng ở hai quốc gia này mà còn được nhiều người ở Mỹ và Đức tin dùng. Cùng với đó sự phổ cập rộng rãi của phim cách nhiệt Nexgard ở hơn 60 quốc gia trên thế giới càng chứng minh được hiệu quả mà thương hiệu phim cách nhiệt này mang lại.

Phim cách nhiệt Nexgard đảm bảo che nắng, cản nhiệt, cản tia UV nhưng vẫn giúp tầm nhìn của người lái rõ nét tạo sự an toàn. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Hiền nay phim cách nhiệt Cao Sang vượt addresses đốc Quyen Phan phơi phim cách nhiệt Nexgard. Cam Kết bán hàng chính Hằng đi San Sang Hoàn lại Tiền 100% neu trên dụng phim do not mang lại hiệu Qua. Djen bạn Cao Sang Ban với been Employee TU van, tôi TRO Vua help hiệu HON về phim cách nhiệt Vua Lua choose been Màu sắc of phim Ưng ý NHẤT.

Such Giấy dan cach cua kinh nhiet, dan kinh cua biết chong nong hoặc Tphcm ĐA chia Nếu for CAC Ban hiệu HON về phim cách nhiệt xe hoi as well as thương hiệu phim cách nhiệt Jang first TU Hiền nay. Hi Vọng Ban Lua Nếu choose been Loai phim cách nhiệt Phù hợp, Ưng ý Nhất.
 
Last edited:

Koroviev

Il Re dei Troll / Il Signore delle forcelle
8/25/17
13,787
8,344
0
Krukkolandia
Bike
Trollbike senza ruote
Ciao, al momento sono appena tornato in bici qualche giorno fa.
Qualcuno può suggerire ingranaggi per biker che devo acquistare. Attualmente vivo in Ohio, in America. Se qualcuno suggerisse cosa fare per un principiante o mi presentasse a un thread per principianti sarebbe fantastico. Grazie!

Cosa intendi per ingranaggi?
 

emmellevu

FAT-Biker meravigliosus
12/17/13
21,632
4,316
0
Monza e Brianza
Bike
Salsa Bucksaw, Specialized Diverge
Ciao, al momento sono appena tornato in bici qualche giorno fa.
Qualcuno può suggerire ingranaggi per biker che devo acquistare. Attualmente vivo in Ohio, in America. Se qualcuno suggerisse cosa fare per un principiante o mi presentasse a un thread per principianti sarebbe fantastico. Grazie!
Immagino che per ingranaggi tu intenda quali rapporti.

Secondo me per un principiante la cosa più ragionevole è:
- doppia corona, con la corona piccola da 22 denti (o al max 24 denti)
- cambio posteriore con 10 pignoni e pignone più grande circa da 36 denti

Con questa scelta si hanno tutti i rapporti che servono in genere in mtb (poi bisognerebbe vedere che percorsi si fanno e con quali pendenze) ed i costi non sono troppo elevati.
 

Ultimi itinerari e allenamenti

 • Giro serale
  Mon, 26 Sep 2022 23:06:35 CEST
  [Training] 16,26 km +534 mt 01:22:54 ...
 • Attività pomeridiana
  Mon, 26 Sep 2022 20:44:49 CEST
  [Training] 1,91 km +14 mt 00:08:10 ...
 • Cervignano - Grado
  Mon, 26 Sep 2022 20:15:00 CEST
  [Training] 50,43 km +94 mt 02:00:12 ...
 • Giretto
  Mon, 26 Sep 2022 19:08:52 CEST
  [Training] 32,79 km +207 mt 01:38:48 ...
 • Asolo La Valle Cornuda
  Mon, 26 Sep 2022 17:54:51 CEST
  [Training] 65,86 km +488 mt 02:44:30 ...